Cho thuê xe Du Lịch

Nằm ở vùng Nam Trung Bộ, Thành phố Đà Nẵng có cả núi, đồng bằng và biển. Các điểm tham gian du lịch nổi tiếng khi đi du lich Đà Nẵng bao gồm khu du lịch Bà Nà, bãi biễn Mỹ Khê, và khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất châu Á. Đà Nẵng còn có nhiều thắng cảnh mê hồn như đèo Hải Vân, rừng nguyên sinh ở bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt, Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới ở Miền Trung là Huế, Hội An và Mỹ Sơn, và xa hơn chút nữa là Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Nằm ở vùng Nam Trung Bộ, Thành phố Đà Nẵng có cả núi, đồng bằng và biển. Các điểm tham gian du lịch nổi tiếng khi đi du lich Đà Nẵng bao gồm khu du lịch Bà Nà, bãi biễn Mỹ Khê, và khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất châu Á. Đà Nẵng còn có nhiều thắng cảnh mê hồn như đèo Hải Vân, rừng nguyên sinh ở bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt, Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới ở Miền Trung là Huế, Hội An và Mỹ Sơn, và xa hơn chút nữa là Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Hàng năm Đà Nẵng tổ chức Lễ hội Pháo hoa thu hút rất nhiều du khách muôn phương đến tham dự.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của quý du khách, Công ty chúng tôi chuyên Cho thuê xe du lịch đà nẵng các dòng xe ô tô từ 4-45 chỗ.

Cho Thuê xe du lịch Đà Nẵng với các dòng xe đời mới, chất lượng, tiện nghi đầy đủ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý du khách.

Khi quý khách có nhu cầu đi công tác, thăm người thân hãy vào website và liên lạc với chúng tôi để được đăng ký sớm nhất.

Một số hình ảnh về Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Liên hệ Cho Thuê Xe Đà Nẵng để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay

0942.0000.75

Chat Facebook
Hotline: 0905.993.115